Thiết kế hệ thống tưới lan

Hoa lan là loài hoa hoàng hậu. Đặc điểm đặc trưng của hoa lan là sống bền bỉ khi mang giống từ nơi này đến nơi khác không cần cầu kỳ để bảo quản, thời gian bảo quản giống lâu, dễ sống, sống mãnh liệt, nhân giống đơn giản, tẻ nhánh hoặc ôm cành.

Tuổi thọ của hoa cũng rất lâu từ vài năm đến vài chục năm. Đặc biệt, đặc điểm nở hoa của loài phong lan thì không loài nào sánh bằng. Khi hoa nở có thể kéo dài từ 1 đến 3 tháng tùy loài đặc biệt lan rừng còn có mùi hương rất đặc biệt.

Giá thể để ghép hoa lan vô cùng phong phú: Trên than, ghép vào cây gỗ sống, cây gỗ khô… Được ưa chuộng nhất là cây vú sữa vì cây lâu mục. Do đặc điểm trên hiện nay nhiều người rất thích chơi và trồng hoa lan. nó thể hiện những phẩm chất mà con người ai cũng muốn bước tới đó là bền bỉ, mạnh mẽ và lâu tàn.

Phong Hùng mang lại những điều kiện thuận lợi nhất cho người trồng lan và chơi hoa lan. Thiết kế hệ thống béc tưới dành riêng cho hoa lan hạt nước đủ nhỏ ( tương đương với hạt của bình phun xịt bằng tay) mang lại sự phủ bám đều và tiết kiệm nước tối đa.

Lắp đặt hệ thống tưới hoa phong lan và vườn rau các loại tự động ( đến giờ mở và tự tắt ) không cần sự can thiệp của con người cho mọi gia đình và cả chủ vườn cây

Chuyên cung cấp các loại béc tưới lan giá cả hợp lí, hiệu quả cao, áp lực nước thấp béc vẫn hoạt động bình thường ( khoảng 6000/1 cặp)


Thi công và lắp đặt tưới vườn lan gồm: Vật tư và nhân công / 3m vuông

  • Thiết kế các loại giàn treo phong lan
  • Lắp đặt các hệ thống tưới phong lan và vườn rau các loại tự động (đến giờ tự mở và tự tắt) không cần sự cần thiệp của con người. Lắp đặt cho gia đình và các chủ vườn cây
  • Chuyên cung cấp các loại béc tưới lan giá cả hợp lý(khoảng 6000đ/ 1 cặp) hiệu suất cao. Mặc dù áp lực nước thấp nhưng béc vẫn hoạt động bình thường
  • Quý khách hàng có quan tâm đến dịch vụ nêu trên, xin vui lòng liên hệ:

Nếu muốn tư vấn thêm hoặc muốn lắp đặt hệ thống vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0914 586 866 – 0935 791 427
Facebook : https://www.facebook.com/100009091021974
Fanpage: https://www.facebook.com/diennuocdaklak/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCuzF0R-hIhCv-U-UO4grd3g?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *