CB Aptomat cầu dao chống giật

Ci bi chống giật là gì ? tiếng việt nó là cầu giao tự động tiếng Pháp aptomat.ngoài chức năng bảo vệ quá tải, ngắn mạch nay các nước tiên tiến đã tích hợp thêm khả năng chống giật điện cho người và vật nuôi vào cầu giao tự đông , bài này gọi bằng cibi.

Tên thường gọi là ci bi chống giật một thiết bị hữu dụng mà ít người VN biết đến. ngoài các tiện ích bảo vệ quá tải ngắn mạch nay thêm tính năng cứu nười khi vô tình người sử dụng bị điện giật , ci bi tự cắt điện không gây nguy hiểm chết người và vật nuôi.

Nguyên lý làm việc của ci bi chống giật . dựa trên nguyên lý làm việc dòng điện. dòng đi từ dây nóng về dây lạnh và dòng đi phải bằng dòng về. khi dòng điện đi qua thiết bị vô tình chạm đất hoặc đi qua người và vật nuôi xuống đất , thì dòng quay về không đủ nên ci bi tác động tức là ngắt điện tức thì .

Dòng điện gây nguy hiểm cho người thường trên 40miliampe , vì vậy tùy nhà sx chọn dòng dò tác động từ 40miliampe trở xuống .hàng nhật nội địa có dòng dò chỉ 15miliampe ,công ty PANASONIC có dòng dò 30ma. và dòng làm việc vẫn bình thường 10, 20, 30 ,40 A như loại thông thuòng

Để khách hàng phân biệt cibi chống giật và cibi thông thường , cibi chống giật có thông số làm việc là 10, 20 ,30,40 A điện áp làm việc 220v . Và có thêm thông số chống giật là miliampe . vd 15mA..hoặc 30mA. ngoài ra có cibi chống dò 3 pha.

PhongHung chía sẽ cùng các bạn tránh những tai nạn thương tâm. Mọi Thắc mắc liên hệ Phong Hung 0935791427- 0914586866-0935708038 ,ks PHONG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *